Quạt cây Mitshubishi LV16 khiển từ xa

(77 lượt xem)
Tình trạng :
Còn hàng
Bảo hành :
Mua hàng gọi: 0912.12.15.76              
1,800,000 đ 0 đ

KHUYẾN MÃI:

Thiết kế đẹp và độ bền cao

Thiết kế đẹp và độ bền cao

Quạt cây MITSUBISHI LV16RTSFGY được thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại, màu sắc trẻ trung, thu hút phù hợp với mọi không gian. Mô tơ của quạt luôn được trang bị 02 cầu chì bảo vệ tự động đảm bảo an toàn tối đa. Ngoài ra các vật liệu an toàn và có độ bền cao được sử dụng như nhôm chất lượng cao với thiết kế ngăn nhiệt, dây điện, vật liệu cách nhiệt và thiết bị điện đều được làm từ vật liệu chống cháy.

Làm mát nhanh và hiệu quả

Làm mát nhanh và hiệu quả

Quạt có 3 mức độ điều chỉnh gió khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra quạt còn có thêm chế độ gió tự nhiên bật khi ngủ sẽ dúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Sải cánh của quạt mitsubishi rộng 40cm cho lượng gió tăng đến 60m3/phút, tốc độ vòng quay 120 vòng/phút giúp làm mát nhanh và hiệu quả, lượng gió ra đều sẽ không gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu dù ngồi gần quạt.

Quạt chạy rất êm và tiết kiệm điện và an toàn

Quạt chạy rất êm và tiết kiệm điện và an toàn

Các tiêu chuẩn về độ ồn, tính an toàn và tiết kiệm điện của Nhật Bản được áp dụng một cách triệt để đảm bảo yên tâm nhất và tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng.

Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Quạt cây MITSUBISHI LV16RTSFGY có thể được sử dụng cho các phòng trong gia đình, sử dụng cho công sở, các trường học, bệnh viện, an toàn và phù hợp với trẻ nhỏ.

 

 

 

 

   

 

Quạt cây MITSUBISHI LV16RTSFGY - Xám nhạt
THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Mitsubishi
Xuất xứ Thái Lan
Bảo hành 12 tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại quạt Quạt cây
Công dụng Quạt mát
Số cánh quạt 3 cánh
Trọng lượng Bạc thau
Gió mát tự nhiên

Bình luận face