Nồi cơm điện tử Cuckoo CRPG 1015MP

(1372 lượt xem)
Tình trạng :
Còn hàng
Bảo hành :
Mua hàng gọi: 0912.12.15.76              
3,350,000 đ 0 đ

KHUYẾN MÃI:

Thiết kế hiện đại, phù hợp mọi nhà

Thiết kế hiện đại, phù hợp mọi nhà

Với dung tích 1.8 lít, nồi phù hợp với gia đình có từ 4 đến 6 người. Nồi cơm điện tử CUCKOO CRPG1015MP không chỉ mang lại những hạt cơm dẻo - thơm và luôn nóng hổi khi ăn mà còn là vật dụng tô điểm thêm vẻ sang trọng, trang nhã cho không gian phòng bếp.

Chế độ cài đặt giờ, hẹn thuận tiện

Chế độ cài đặt giờ, hẹn thuận tiện

Nồi cơm điện tử CUCKOO CRPG1015MP có chế độ cài đặt giờ, hẹn giờ nấu cơm tiện dụng. Đặc biệt hơn nữa nồi điện tử Cuckoo còn có chế độ nấu cơm nhanh, rút ngắn thời gian cho bạn mà cơm vẫn thơm ngon, đem đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Chế độ nấu đa dạng

Chế độ nấu đa dạng

Nồi cơm điện tử CUCKOO CRPG1015MP có chế độ nấu nướng đa năng nên bạn có thể nấu nhiều món hơn như: nấu cơm, chế độ nấu cháo, multi cook...rất tiện dụng và nhanh chóng.

Ruột nồi bằng gang

Ruột nồi bằng gang

Ruột nồi bằng gang trọng lượng khá nặng, gấp gần 3 lần so với ruột nồi bình thường, giúp cơm chín đều và ngon hơn và tráng chống dính siêu bền theo công nghệ mới Xwall Shine tiêu chuẩn Châu Âu. 

 Hoạt động mạnh mẽ

Hoạt động mạnh mẽ

Nồi có công suất 1100W hoạt động khỏe với chế độ tỏa nhiệt nhanh rút ngắn thời gian chế biến nhưng vẫn đảm bảo cơm chín đều và ngon hơn, giữ trọn được dinh dưỡng của hạt gạo.

 Nắp thoát hơi an toàn tiện dụng

Nắp thoát hơi an toàn tiện dụng

Nồi cơm điện tử CUCKOO CRPG1015MP có nắp được thiết kế chống không khí từ bên ngoài lọt vào bên trong với cụm thoát nước giúp chống tràn, chống nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nồi cơm điện tử CUCKOO CRPG1015MP
THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất CUCKOO
Xuất xứ HÀN QUỐC
Bảo hành 24 tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại nồi Điện tử
Số người ăn 4-6
Thể tích chứa 1.8 L
Lòng nồi Gang đúc, chống dính
Chế độ nấu Nấu và giữ nóng,hấp hầm.
Nắp thoát hơi thông minh
Hẹn giờ nấu
Muỗng xới cơm
Ly đong gạo
Nút điều khiển Nút nhấn điện tử
Loại dây điện Quấn dưới đáy nồi
Đặc điểm khác Chưc năng hẹn giờ nấu/nấu nhanh/ủ ấm hâm nóng.Chức năng kiểm soát áp suất.Hệ Thống cấp nhiệt 3 chiều, màm hình LCD.

Bình luận face